Romantic Norwegian Retreat

0 Comments

ฉันเพิ่งเริ่มดู Lilyhammer รายการทีวีเกี่ยวกับนักเลงชาวอเมริกันที่เข้าสู่โปรแกรมความปลอดภัยใน Lillehammer ประเทศนอร์เวย์ ในขณะที่ส่วนหนึ่งของอารมณ์ขันอยู่ในความจริงที่ว่าเขาเลือกที่จะซ่อนตัวในภูเขาหิมะแทนที่จะเป็นชายหาดที่ไหนสักแห่งมันง่ายที่จะเห็นเสน่ห์ของพื้นที่: ทุกคนแข่งกันบนสกีสเวตเตอร์ดอน บ้านฟาร์มที่มีทิวทัศน์ที่แผ่กิ่งก้านสาขาของเนินเขาและทะเลสาบ โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่รังเกียจที่จะซ่อนตัวอยู่ในสถานที่พักผ่อนที่น่ารักทางตะวันตกของ Lillehammer ในเมือง Heggenes มาดูกันเถอะ

อาคารทั่วไปเก้าหลังถูกซ่อนตัวอยู่บนเนินเขาบนพื้นที่เกือบสามเอเคอร์ ส่วนหนึ่งของทรัพย์สินที่อยู่อาศัยหรือเชิงพาณิชย์กำลังถูกนำมาใช้เป็นฟาร์มต้นคริสต์มาสที่มีเสน่ห์ดังนั้นฉันจึงคาดเดาว่าอาคารบางแห่งจะถูกใช้สำหรับการจัดเก็บอุปกรณ์ เมื่อคุณเหนื่อยล้าจากการพายเรือแคนูรอบบ่อเล็ก ๆ นั้นให้เดินไปที่ท่าเรือบนฟยอร์ดที่ใหญ่กว่ามาก

มุมนี้ให้แนวคิดที่ดีกว่า (และงดงาม) ของการตั้งค่า ฉันชอบการใช้ประโยชน์จากหินที่อยู่ภายใต้ระเบียงซึ่งทำให้ดูเหมือนบ้านอยู่ที่นี่ตลอดไป (และมันอาจจะมี – อาคารแห่งแรกในที่อยู่อาศัยหรืออสังหาริมทรัพย์ในเชิงพาณิชย์ตั้งแต่ปี 1770)

เจ้าของคนปัจจุบันไม่กลัวสีอย่างแน่นอนและแม้แต่นำศิลปินชาวนอร์เวย์มาซิกมุนด์Årsethในการทาสีห้อง (ฉันต้องการให้ดีขึ้นเล็กน้อยและตรวจสอบสิ่งที่มันระบุไว้ที่ด้านหลังของประตู) การรวมกันของสีชมพูที่มีความสุขอย่างไม่สะทกสะท้านสีน้ำเงินและสีแดงกับคอนโซลทองคำจุกจิกและโคมระย้าเป็น น่าสนใจ; คุณอาจระบุไม่ตรงกันฉันว่า…มีชีวิตชีวา

พื้นที่รับประทานอาหารที่ได้รับการขนานกับการวาดภาพนี้ทำให้ฉันไปที่บ้านอย่างแท้จริง ตู้ที่เรียบร้อยและเก้าอี้สีแดงทำให้พื้นที่ดูมีแนวโน้ม แต่ไม่โอ้อวด สำหรับการรับประทานอาหารที่ไม่ได้ใช้งานมากขึ้นมีอาหารเช้าอยู่ในห้องครัวที่ทาสีอย่างยอดเยี่ยม (ซึ่งอาจมีหรือไม่มีเตาผิงเผาไม้ฉันไม่สามารถบอกได้จากภาพถ่าย)

มีเพียงภาพเดียวของสี่ห้องนอน (และไม่มีห้องอาบน้ำเต็มรูปแบบหรืออาบน้ำครึ่งหนึ่ง) แต่ก็เพียงพอที่จะโน้มน้าวฉัน ในฐานะเด็กฉันจะชอบซุกตัวไปที่หนึ่งใน bunks เหล่านี้ ในฐานะผู้ใหญ่ฉันอาจนั่งบนโซฟาและมองออกไปนอกหน้าต่างเป็นเวลาหลายชั่วโมง เช่นเดียวกับ 2,600 ตารางฟุตมีแนวโน้มที่จะเป็นมุมที่สงบสุขสำหรับทุกคน

คุณคิดอย่างไร? บ้านในชนบทที่น่ารักแห่งนี้จะมีอิทธิพลต่อคุณที่จะจ่ายเงินจำนวน 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐและเริ่มต้นชีวิตสแกนดิเนเวียใหม่หรือไม่?

เครดิตรูปภาพ: 1–5 Regent Eiendomsmegling ผ่าน Christie’s

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *