ICFF Design Finds

0 Comments

สัปดาห์การออกแบบนิวยอร์กเป็นงานปาร์ตี้ที่โชว์รูมขึ้นและลงแมนฮัตตันจากโซโหและเขตการออกแบบที่เกิดขึ้นใหม่ไปยังเขตแพ็คมิ่ง Meatpacking และแม้แต่ฝั่งตะวันออกตอนบน และสนับสนุนนักออกแบบและเปิดตัว (ไม่ต้องกังวลฉันจะไม่เบื่อคุณกับภาพที่เบลอเหล่านั้น) ในขณะที่Célèbreของสัปดาห์ที่ผ่านมางานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยระดับนานาชาติประจำปีมีขนาดเล็กกว่าในปีที่ผ่านมา นี่คือบางสิ่งที่ดึงดูดสายตาของฉัน

1. สไตล์ที่แปลกใหม่

โชว์รูมของนิวยอร์ก Amaridian ร่วมกับ Design Africa ได้นำเสนอคอลเลกชันของชิ้นส่วนโดยนักออกแบบชาวแอฟริกันที่เกิดขึ้นใหม่

ฉันชอบสีรูปร่างและลวดลาย โคมไฟระย้าและเก้าอี้แขวน/เปลญวนที่ทันสมัยด้านบนดึงดูดความสนใจเป็นอย่างมาก

Patty Johnson นักออกแบบชาวแคนาดานำเสนอเฟอร์นิเจอร์แสงและอุปกรณ์เสริมที่ทำงานร่วมกับนักออกแบบแคริบเบียน เช่นเดียวกับการออกแบบอื่น ๆ อีกมากมายในการแสดงพวกเขาแสดงให้เห็นถึงสีสดใสและมีสีสันเกือบนีออน

2. พรม Florence Broadhurst

รูปแบบโดยนักออกแบบสิ่งทอยอดนิยมเปิดตัวเป็นพรมเมื่อปีที่แล้ว การออกแบบใหม่ที่เปิดตัวในปีนี้รวมถึง Crane Print ด้านบน

3. Eco Chic

Iannone ซึ่งตั้งอยู่ในฟิลาเดลเฟียแสดงรูปแบบใหม่สำหรับสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สิ่งเหล่านี้ทำให้ฉันฮัมเพลงโอ้แคนาดา

4. คำสั่งแสงสว่าง

ฉันชี้ให้เห็นในโพสต์บล็อกก่อนหน้าของฉันว่า บริษัท Lighting Lighting Roll & Hill ใหม่จะเปิดตัวการออกแบบโดย Partners & Spade ของ Andy Spade ในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Spade โคม monogram นี้เป็นเพียงโน้ตในอุดมคติของความคิดถึง preppy

ทางเดินไม่กี่ทางโคมไฟ LZF ของสเปนสร้างความประทับใจให้กับการจัดกลุ่มดอกไม้ที่มีรูปดอกไม้ Agatha ที่มีรูปร่างเป็นรูปดอกไม้

แต่การแสดงความเคารพต่อ Jeff Koons นี้เป็นสิ่งที่ฉันโปรดปราน จาก Thelermont Hupton มันทั้งโง่และสมบูรณ์แบบ

5. ผนังและขนสัตว์

Trove เปิดตัววอลล์เปเปอร์ใหม่ถ้ำมองที่ทำซ้ำภาพเก็บถาวรที่แท้จริงของผู้ชมในบ้าน La Fenice Opera ของเวนิส แขวนไว้ทุกที่ที่ละครเกิดขึ้น

ฉันหมกมุ่นอยู่กับสิ่งทอที่น่าทึ่งเหล่านี้จาก Teixidors ของสเปน พวกเขาไม่มีผู้จัดจำหน่ายในแคนาดา แต่พวกเขาเป็นข้อแก้ตัวที่ดีพอที่จะกระโดดขึ้นมหาสมุทรแอตแลนติก

อย่าลืมมองหา ICFF ที่พบมากขึ้นในปัญหาฤดูใบไม้ร่วงของ House & Home!

เครดิตรูปภาพ: 1-4 Kimberley Brown5 cadrys6a ไม้คู่นอนกราฟิค, Iannone6b Trees Graphic Dresser, IANNONE7-9 Kimberley Brown10 วอลล์เปเปอร์ Fuoco, Trove11a หมอนอิงไฮดรา, teixidors11b ผ้าห่มboí, teixidors

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *